Vừa chia tay ông chú , Chu Tiểu Hân đã nhận được lời mời 'đi tour' với mức giá rẻ bất ngờ
6/24/2023 11:49:53 PM
nhucong ...

Chu Tiểu Han (SN 2001) là một nhà sáng tạo nội dung sở hữu kênh TikTok hơn 1,9 triệu người theo dõi. Cô từng được mọi người quan tâm bởi mối tình "chú cháu" với Lương Mạnh Cường (Cường Tày, SN 1996). Khoảng thời gian yêu nhau, cả hai cũng thường xuyên đăng tải nhiều khoảnh khắc ngọt ngào bên "nửa kia" lên mạng xã hội.

Chu Tiểu Han xác nhận đã chia tay. Chuyện tình kéo dài 4 năm của cặp đôi hot TikToker bỗng "đứt gánh" khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Lương Mạnh Cường cho biết nếu có duyên, anh và bạn gái cũ sẽ có dịp tái hợp.

Chu Tiểu Han và Lương Mạnh Cường vừa chia tay sau 4 năm hẹn hò
Trở thành "hoa không chủ" nên mới đây, Chu Tiểu Han bất ngờ nhận được một tin nhắn từ người đàn ông lạ. Theo nội dung tin nhắn, người này cho biết sẵn sàng bỏ ra 38 nghìn USD (khoảng 800 triệu đồng) nếu nữ TikToker đồng ý đi du lịch, khách sạn 1 tuần với người đàn ông vào tháng 10 sắp tới.

Trước lời mời "đi tour" với mức giá hấp dẫn nhưng không kém phần "trớ trêu", Chu Tiểu Han lập tức có động thái đăng đàn trên trang cá nhân, "cầu cứu" dân mạng: "Ai đi dùm mình chứ mình bận trông con ở nhà rồi".

 

Vừa chia tay, Chu Tiểu Han đã nhận được lời mời 'đi tour' với mức giá lên đến hàng chục nghìn đô Ảnh 2

Vẫn còn nội dung phía dưới, bạn hãy ấn nút để xem tiếp nhé...